Cá Ông Tiên Đen

Cá Ông Tiên Đen

Cá Ông Tiên Đen

Thông số thích hợp 

- Nhiệt độ nước: 20 - 30 độ C

- Độ cứng nước (dH): 9 - 25

- Độ pH thích hợp: 6.0 - 8,0

- Thể tích bể nuôi (lít): 250

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cá Ông Tiên Đen

Điểm nhấn ấn tượng cho bể thủy sinh nhà bạn

Cá Ông Tiên Đen hay còn gọi là Cá Ông Tiên là một loại cá vừa đẹp vừa hiền, dễ ghép nuôi chung với nhiều loại cá cảnh khác.

Khi nuôi cần lưu ý cá thần tiên có thể giết chết và ăn cá nhỏ. Không nên nuôi chung với cá nóc cảnh vì nó sẽ rỉa đuôi cá thần tiên. Đây là loại cá dáng tròn, thân dẹt, có ngoại hình bắt mắt, màu sắc rực rỡ nên được nhiều người chọn nuôi, thích hợp trong môi trường thủy sinh

Cá Ông Tiên Đen - Angel Black Lace là một chủng loại của cá thần tiên. Chúng có toàn thân màu đen, hai vây kéo dài có những vạch ren màu đen làm điểm nhấn. Cá thần tiên có dáng tròn, thân dẹt. Cá trưởng thành sau khoảng 6 - 8 tháng. Cá thần tiên đen size nhỏ có kích thước  3 - 4 cm.

Cá Ông Tiên Đen cần cho ăn nhiều các loại thực vật như rau quả và các loại thịt. Chúng cũng có thể ăn các thức ăn đông lạnh và thức ăn khô.

Bể nuôi Cá Ông Tiên Đen nên là những bể có kích thước rộng rãi để cá thuận lợi di chuyển, đặt tại những nơi yên tĩnh, thoáng mát và không chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng, mưa. Bể nuôi cần được sục khí oxi thường xuyên.Cá Ông Tiên Đen khá nhạy cảm với môi trường nước nên mỗi lần thay nước bạn chỉ nên thay 1/4 bể, nước thay phải là nước cũ (nước đã xả ra và để qua đêm). 

Sản phẩm cùng loại

Cá Trân châu

Cá Trân châu

Giá: 3.000VNĐ Hot

Cá hải tượng

Cá hải tượng

Giá: 1.700.000VNĐ

Cá La hán

Cá La hán

Giá: 400.000VNĐ

Cá Sóc đầu đỏ

Cá Sóc đầu đỏ

Giá: 10.000VNĐ

Cá Chuột panda

Cá Chuột panda

Giá: 40.000VNĐ

Cá Chuột muối tiêu

Cá Chuột muối tiêu

Giá: 35.000VNĐ

Cá Chuột ab

Cá Chuột ab

Giá: 40.000VNĐ

Cá Hồng vĩ mỏ vịt

Cá Hồng vĩ mỏ vịt

Giá: 100.000VNĐ

Cá Két đỏ

Cá Két đỏ

Giá: 300.000VNĐ

0
Zalo
Hotline