Cá Ông Tiên Trắng

Cá Ông Tiên Trắng

Cá Ông Tiên Trắng

Thông số thích hợp bể nuôi Cá Ông Tiên Trắng

- Nhiệt độ nước: 20 - 30 độ C

- Độ cứng nước (dH): 9 - 25

- Độ pH thích hợp: 6.0 - 8,0

- Thể tích bể nuôi (lít): 250

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cá Ông Tiên Trắng mắt đỏ - Vẻ đẹp lấp lánh trong bể thủy sinh

Cá Ông Tiên Trắng hay còn gọi là cá ông tiên là một loại cá vừa đẹp vừa hiền, dễ ghép nuôi chung với nhiều loại cá cảnh khác. Khi nuôi cần lưu ý cá thần tiên có thể giết chết và ăn cá nhỏ. Không nên nuôi chung với cá nóc cảnh vì nó sẽ rỉa đuôi cá thần tiên. Đây là loại cá dáng tròn, thân dẹt, có ngoại hình bắt mắt, màu sắc rực rỡ nên được nhiều người chọn nuôi, thích hợp trong môi trường thủy sinh.

Cá Ông Tiên Trắng mắt đỏ là một dòng cá thần tiên. Chúng có thân tròn, dẹt, mắt đỏ, cơ thể màu trắng và vàng. Chiều dài từ vây lưng đến trên vây lưng dưới khoảng 20cm. Nên nuôi Cá Ông Tiên Trắng thành từng đàn từ 5 - 6 con trở lên. Khi bơi, cá thần tiên uyển chuyển, cơ thể lấp lánh ánh bạc rất đẹp, đặc biệt khi quan sát dưới ánh đèn. 

Bể nuôi cá thần tiên nên là những bể có kích thước rộng rãi để cá thuận lợi di chuyển, đặt tại những nơi yên tĩnh, thoáng mát và không chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng, mưa. Bể nuôi cá cần được sục khí oxi thường xuyên. Cá Ông Tiên Trắng  khá nhạy cảm với môi trường nước nên mỗi lần thay nước bạn chỉ nên thay 1/4 bể, nước thay phải là nước cũ (nước đã xả ra và để qua đêm). 

Sản phẩm cùng loại

Cá Bình tích

Cá Bình tích

Giá: 3.000VNĐ Hot

Cá 7 màu koi Đỏ

Cá 7 màu koi Đỏ

Giá: Liên hệ

Cá 7 màu koi Đen

Cá 7 màu koi Đen

Giá: Liên hệ

0
Zalo
Hotline